TOP 3 Combo Sản Phẩm Nào Được Bán Chạy Nhất Tại Dr.FORHAIR?

TOP 3 Combo Sản Phẩm Nào Được Bán Chạy Nhất Tại Dr.FORHAIR?

TOP 3 Combo Sản Phẩm Nào Được Bán Chạy Nhất Tại Dr.FORHAIR?

TOP 3 Combo Sản Phẩm Nào Được Bán Chạy Nhất Tại Dr.FORHAIR?

TOP 3 Combo Sản Phẩm Nào Được Bán Chạy Nhất Tại Dr.FORHAIR?
TOP 1 - 9 NĂM LIÊN TIẾP - SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI HÀN QUỐC TOP 1 - 9 NĂM LIÊN TIẾP - SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI HÀN QUỐC
Home / Tin tức / Làm đẹp cùng chúng tôi / TOP 3 Combo Sản Phẩm Nào Được Bán Chạy Nhất Tại Dr.FORHAIR?

TOP 3 Combo Sản Phẩm Nào Được Bán Chạy Nhất Tại Dr.FORHAIR?

Bên cạnh việc dưỡng da mặt và da body thì da đầu và mái tóc cũng là những bộ phận cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng vì cái răng cái tóc là gốc con người. Hầu như ai cũng sẽ bị một vấn đề nào đó về tóc, da đầu và nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Để khắc phục được tình trạng đó, bạn phải hiểu được tình hình sức khỏe của tóc và da đầu của mình, và tìm được sản phẩm phù hợp. Sau đây là TOP 3 combo bán chạy nhất tại Dr.FORHAIR giúp bạn giải quyết tình trạng da đầu hiện tại. Dù bạn là ai cũng đều sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

 

Dr.FORHAIR Là Thương Hiệu Như Thế Nào?

Combo gội xả
Dr.FORHAIR - Thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu hàng đầu Hàn Quốc

 

Dr.FORHAIR là thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong suốt gần 30 năm hoạt động của mình, Dr.FORHAIR luôn chú trọng vào từng trải nghiệm khách hàng, nghiên cứu chuyên sâu các sản phẩm nhằm khắc phục tình trạng, vấn đề về tóc và da đầu từ gốc đến ngọn.

Không chỉ tại Hàn Quốc mà tại hơn 21 quốc gia khác Dr.FORHAIR cũng rất được người dùng ưa chuộng. Đó là lý do tại sao mỗi năm Dr.FORHAIR bán ra được hơn 22 triệu chai trên toàn thế giới.

Combo Mọc Tóc Thần Tốc Cho Các Nàng Tóc Thưa, Mỏng

Tại thị trường Việt Nam, combo mọc tóc thần tốc là combo được nhiều người dùng săn đón nhiều nhất. Ít nhiều do văn hóa người Việt từ xưa đến nay quan niệm người phụ nữ phải có một mái tóc đen dài bóng mượt, nên ảnh hưởng rất nhiều đến việc tìm kiếm những sản phẩm có khả năng mọc tóc tốt.

Combo hỗ trợ mọc tóc nhanh chóng gồm dầu gội Folligen Plus, xả dưỡng da đầu Folligen Scalp Pack và xịt dưỡng Folligen Tonic

 

Xem thêm: Sự thật về combo mọc tóc bán chạy nhất tại Dr.FORHAIR 

 

Trong combo mọc tóc thần tốc sẽ gồm các sản phẩm: Dầu gội Folligen Plus, Dầu xả Folligen Scalp PackXịt dưỡng mọc tóc Folligen Original Tonic. Dầu gội Folligen Plus với khả năng làm sạch sâu, hỗ trợ mọc tóc và ngăn rụng tóc sẽ là bước nền, bước đầu tiên để bạn nạp những dưỡng chất cần thiết cho việc mọc tóc vào da đầu của mình.

Sau khi sử dụng dầu gội phải có bước dầu xả là điều bắt buộc. Tuy nhiên khác với việc làm mềm mượt tóc, muốn tóc nhanh mọc dài thì bạn phải tác động đến phần gốc là phần nang tóc chứ không phải phần ngọn hay thân tóc.

Vì vậy những loại dầu xả trên thị trường hiện nay chỉ dùng được cho phần thân và ngọn tóc sẽ không có tác dụng cho việc mọc tóc. Khi này bạn sẽ cần đến một loại dầu xả có thể xả được trực tiếp trên da đầu như dầu xả ủ Folligen Scalp Pack của Dr.FORHAIR.

Dầu xả ủ Folligen Scalp Pack không chứa Silicone, Paraben và những chất có hại khác nên không gây bít tắc nang tóc hay bết tóc. Folligen Scalp Pack là dầu xả ủ từ 10 - 15p, giúp nuôi dưỡng da đầu, cân bằng độ ẩm, hỗ trợ mọc tóc và ngăn rụng tóc.

Ở bước cuối cùng là sử dụng Xịt dưỡng Folligen Original Tonic với 50.000 ppm dưỡng chất giúp thúc đẩy quá trình mọc tóc nhanh hơn, ngăn rụng tóc tốt hơn.

 

Combo Ngăn Rụng Tóc Chuyên Sâu, Từ 100 Sợi Nay Chỉ Còn Rụng 9 Sợi

Combo giảm rụng tóc chuyên sâu gồm muối tẩy tế bào chết Folligen Sea Salt Scaler, dầu gội giảm rụng chuyên sâu Folligen Bio-3 và xả dưỡng da đầu Folligen Scalp Pack

 

Nếu bạn đang bị tình trạng rụng tóc quá nhiều, rụng tóc mất kiểm soát và muốn giảm tình trạng rụng tóc chuyên sâu thay vì hỗ trợ mọc tóc, thì bạn nên dùng dầu gội Folligen BIO-3 thay vì dầu gội Folligen Plus.

Dầu gội Folligen BIO-3 với công nghệ 3 lợi khuẩn20 axit amin giúp giảm tình trạng rụng tóc chuyên sâu đến 91.4%. Bình thường mọi người rụng 100 sợi thì sau khi sử dụng sản phẩm chỉ còn rụng 9 sợi.

Khi sử dụng combo ngăn rụng tóc chuyên sâu gồm: dầu gội Folligen BIO-3 cùng dầu xả Folligen Scalp Pack và muối tẩy tế bào chết Folligen Sea Salt Scaler, tình trạng rụng tóc của bạn sẽ được khắc phục rõ rệt và nhanh hơn.

 

Combo Giảm Gàu Giảm Ngứa Hiệu Quả Chỉ Sau 2 Tuần Sử Dụng

Gàu là tình trạng bệnh lý da đầu muôn thuở khiến nhiều người mệt mỏi vì sử dụng bao nhiêu sản phẩm rồi vẫn không hiệu quả. Đấy là bạn chưa biết đến combo giảm gàu giảm ngứa cực hiệu quả của nhà Dr.FORHAIR, chỉ sau 2 tuần sử dụng bạn sẽ thấy tình trạng gàu ngứa được khắc phục rõ rệt.

combo gội xả
Combo giảm gàu ngứa gồm muối tẩy tế bào chết Folligen Sea Salt Scaler, dầu gội giảm gàu Folligen Anti-Dandruff và xả dưỡng Folligen Scalp Pack

 

Xem thêm: Dầu gội Folligen Anti-Dandruff có dành cho da đầu nhờn?

 

Combo này gồm muối tẩy tế bào chết Folligen Sea Salt Scaler, dầu gội Folligen Anti-Dandruffdầu xả Folligen Scalp Pack. Muối tẩy Folligen Sea Salt Scaler ở bước đầu tiên sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, gàu, tế bào chết bám sâu trong nang tóc.

Sau khi đã dùng muối tẩy tế bào chết làm sạch sâu nang tóc thì sử dụng dầu gội Folligen Anti-Dandruff để cung cấp dưỡng chất, ức chế sự phát triển của nấm Malassezia gây ra gàu. Sau cùng là sử dụng dầu xả Folligen Scalp Pack để nuôi dưỡng, cấp ẩm lại cho da đầu, vì da đầu khô thiếu chất cũng là nguyên nhân sinh ra gàu.

Tùy theo tình trạng tóc và da đầu mà bạn có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 3 combo trên đây, đây là 3 combo được bán chạy nhất của Dr.FORHAIR. Bạn có thể mua hàng tại Fanpage, Website của Dr.FORHAIR hoặc mua trên các trang TMĐT Shopee Mall, Lazada Mall, Tiki và TikTok Shop. Hoặc mua trực tiếp tại Hasaki, Guardian, Watsons, Thế giới Skinfood, 30Shine,..

 

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa hoặc phòng bệnh.
*Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo

bài viết liên quan

0866527379