Sắp lên sóng “Scalp Talk” - Talkshow mới toanh giúp “gỡ rối” chuyện da đầu

Sắp lên sóng “Scalp Talk” - Talkshow mới toanh giúp “gỡ rối” chuyện da đầu

Sắp lên sóng “Scalp Talk” - Talkshow mới toanh giúp “gỡ rối” chuyện da đầu

Sắp lên sóng “Scalp Talk” - Talkshow mới toanh giúp “gỡ rối” chuyện da đầu

Sắp lên sóng “Scalp Talk” - Talkshow mới toanh giúp “gỡ rối” chuyện da đầu
TOP 1 - 9 NĂM LIÊN TIẾP - SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI HÀN QUỐC TOP 1 - 9 NĂM LIÊN TIẾP - SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI HÀN QUỐC
Home / Tin tức / Làm đẹp cùng chúng tôi / Sắp lên sóng “Scalp Talk” - Talkshow mới toanh giúp “gỡ rối” chuyện da đầu

Sắp lên sóng “Scalp Talk” - Talkshow mới toanh giúp “gỡ rối” chuyện da đầu

Ngày 1/8, talkshow "Scalp Talk - Phiếm chuyện da đầu" sẽ chính thức công chiếu trên TikTok và Fanpage của Dr.FORHAIR!

Trailer Series: Scalp Talk - "Phiếm" chuyện da đầu"  của Dr.FORHAIR

“Scalp Talk” - Talkshow đầu tiên của Dr.FORHAIR 

Trong xã hội ngày càng phát triển, việc chăm sóc bản thân và thể hiện cá tính trở thành nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, thói quen chăm sóc tóc và da đầu của người Việt thường tập trung vào ngọn tóc mà ít quan tâm đến da đầu, dẫn đến nhiều vấn đề về bệnh lý da đầu không mong muốn.

Để giúp khán giả thay đổi quan niệm và chăm sóc da đầu đúng cách, Dr.FORHAIR giới thiệu chương trình talkshow "Scalp Talk - Phiếm chuyện da đầu". Đây là chương trình talkshow đầu tiên của Dr.FORHAIR, tập trung vào chủ đề "Lắng nghe da đầu, hiểu sâu mái tóc" để truyền tải thông điệp chăm sóc da đầu và tóc một cách toàn diện đến với khán giả. 

Scalp Talk giúp khách mời phân tích tình trạng da đầu
để thiết kế liệu trình chăm sóc tóc với sản phẩm của Dr.FORHAIR

 

Khác với các talkshow thông thường, Scalp Talk đặc biệt hơn bởi sự chú trọng đào sâu về việc chăm sóc da đầu - yếu tố quan trọng nhưng thường bị bỏ qua trong quá trình chăm sóc tóc. Chương trình hứa hẹn mang đến những câu chuyện thú vị về da đầu, những tip chăm sóc da đầu đúng cách, và mở ra một loạt trải nghiệm sản phẩm chất lượng từ Dr.FORHAIR.

Link đọc thêm: Dr.FORHAIR - Hơn 29 Năm Nghiên Cứu Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng Hair Premium

Sự tham gia của những khách mời nổi tiếng

Scalp Talk sẽ có sự góp mặt của Bác sĩ Hoàng Thị Hồng Trâm - Bác sĩ chuyên khoa Da liễu. Bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên chuyên nghiệp về chăm sóc da đầu và tóc, giúp khách mời và khán giả có cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn về vấn đề này.

Dàn khách mời "chất lượng" của Scalp Talk - Phiếm chuyện da đầu

 

Đồng thời, Scalp Talk còn mời đến những hot Tiktokers, KOLs và Beauty Blogger nổi tiếng trong lĩnh vực Skincare và Haircare để chia sẻ những câu chuyện thực tế về chăm sóc tóc và da đầu. Nhờ những vị khách mời này mà những vấn đề về da đầu và tóc sẽ được hé lộ một cách chân thật và thú vị hơn.

Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Dr.FORHAIR ngay trên sóng

"Scalp Talk - Phiếm chuyện da đầu" sẽ mở màn với 4 tập đặc biệt, mỗi tập có chủ đề riêng và các khách mời sẽ đại diện cho nhiều tình trạng da đầu khác nhau. Từ những câu chuyện về chăm sóc tóc theo kiểu Hàn, chăm sóc cho mái tóc phá cách, bảo vệ cho mái tóc trước tác động từ môi trường bên ngoài, cho đến những câu chuyện về mẹ bỉm sau sinh, Scalp Talk hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn đa dạng và cập nhật nhất về chăm sóc da đầu và tóc. 

Khách mời được trải nghiệm trực tiếp liệu trình chăm sóc tóc của Dr.FORHAIR ngay trên sóng

 

Mỗi tập talkshow, các khách mời sẽ chia sẻ câu chuyện về mái tóc của mình, tìm ra những vấn đề gặp phải và bác sĩ sẽ là người đưa ra lời khuyên chăm sóc da đầu đúng cách. Sau cùng, bác sĩ sẽ thiết kế liệu trình sản phẩm Dr.FORHAIR sao cho phù hợp với tình trạng da đầu của từng người. 

Điểm đặc biệt của Scalp Talk là khách mời sẽ được trực tiếp trải nghiệm và sử dụng sản phẩm chăm sóc da đầu của Dr.FORHAIR ngay trên sóng. Việc này giúp thể hiện một cách chân thực và thú vị toàn bộ quá trình trải nghiệm liệu trình của Dr.FORHAIR, từ bước áp dụng sản phẩm cho da đầu cho đến khi đạt được kết quả.

Các dòng sản phẩm của Dr.FORHAIR sẽ được xuất hiện trong các liệu trình của Scalp Talk

 

Xuất hiện chính trong các liệu trình Scalp Talk là dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu Dr.FORHAIR - Dòng Folligen. Các sản phẩm Folligen đều có công dụng chính là hỗ trợ mọc tóc, nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe. Trong đó có những sản phẩm quen thuộc và nổi tiếng như: Folligen Plus - Top 1 dầu gội bán chạy tại Olive Young Hàn Quốc, làm sạch, nuôi dưỡng và hỗ trợ mọc tóc; Folligen Bio-3 giúp giảm rụng tóc chuyên sâu đến 91.4% chỉ sau 28 ngày sử dụng; Folligen Silk - chuyên phục hồi tóc hư tổn, dùng được cho tóc nhuộm; Folligen Sea Salt Scaler - Muối tẩy tế bào chết cho da đầu sạch sâu; Folligen Scalp Pack - Dầu xả có thể dùng trực tiếp trên da đầu, nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn….

 

Bên cạnh đó, 2 dòng sản phẩm khác của Dr.FORHAIR đó là Phyto UNOVE cũng được xuất hiện nhiều hơn trong talkshow này. Trong đó, dòng Phyto có chiết xuất 95% từ thiên nhiên và phù hợp da nhạy cảm, còn các loại sản phẩm thuộc dòng UNOVE thì thiên về phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng cho mái tóc mỏng yếu và khô xơ.

 

Chương trình phát sóng vào Thứ 3 hàng tuần

Scalp Talk sẽ công chiếu trên cách kênh Official của Dr.FORHAIR vào thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/8. Khán giả có thể dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất về chăm sóc da đầu và tóc đúng cách, và tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng từ Dr.FORHAIR.

Đừng bỏ lỡ talkshow “Scalp Talk - Phiếm chuyện da đầu” để có được kiến thức hữu ích và những trải nghiệm thú vị. Hãy đón xem, tập đầu tiên sẽ chính thức phát sóng vào 19h00 ngày 1/8 trên kênh TikTok Dr.FORHAIR Viet Nam và Fanpage Dr.FORHAIR Viet Nam!

 

bài viết liên quan

0866527379