Dr.FORHAIR - Hơn 29 Năm Nghiên Cứu Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng Hair Premium

Dr.FORHAIR - Hơn 29 Năm Nghiên Cứu Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng Hair Premium

Dr.FORHAIR - Hơn 29 Năm Nghiên Cứu Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng Hair Premium

Dr.FORHAIR - Hơn 29 Năm Nghiên Cứu Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng Hair Premium

Dr.FORHAIR - Hơn 29 Năm Nghiên Cứu Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng Hair Premium
TOP 1 - 9 NĂM LIÊN TIẾP - SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI HÀN QUỐC TOP 1 - 9 NĂM LIÊN TIẾP - SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI HÀN QUỐC
Home / Tin tức / Làm đẹp cùng chúng tôi / Dr.FORHAIR - Hơn 29 Năm Nghiên Cứu Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng Hair Premium

Dr.FORHAIR - Hơn 29 Năm Nghiên Cứu Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng Hair Premium

 

Dr.FORHAIR là thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu chuyên sâu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Dr.FORHAIR không chỉ ra mắt nhiều sản phẩm hair premium mà còn đạt được sự tin yêu của khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

 

 

Phương châm không đổi trong hơn 29 năm 

Dr.FORHAIR không đơn thuần chạy theo xu hướng mà luôn lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm và nhu cầu của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. 

Theo đuổi vẻ đẹp của mái tóc khỏe mạnh

hair premium
Dr.FORHAIR mang đến các sản phẩm hair premium sau hơn 29 năm nghiên cứu và phát triển

 

Dù bạn là ai, tình trạng tóc như thế nào, bạn mong muốn điều gì cho mái tóc đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp cho riêng mình. Bởi, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến các sản phẩm hair premium phù hợp nhất cho bạn.

Các sản phẩm đều phát triển thông qua quá trình nghiên cứu lâu dài mang thiên hướng chăm sóc chuyên sâu, khoa học. Thương hiệu có nhiều Phòng nghiên cứu (D.S.LAB)Trung tâm nghiên cứu da đầu (Dr.FORHAIR Scalp Care Center) ở nhiều nước trên thế giới. Các chuyên gia nơi đây sẽ phụ trách phát triển tính năng và thử nghiệm mức độ hiệu quả của sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

 

Chỉ chọn tốt nhất

hair premium
Dr.FORHAIR lựa chọn những nguyên liệu, công nghệ tốt nhất cho từng sản phẩm

 

Xem thêm: Công Nghệ Đột Phá Của Dr.FORHAIR - Hair Routine Tối Ưu Cho Tóc Bạn!

 

Dr.FORHAIR không bao giờ chọn cái tốt thứ hai, luôn lựa chọn những nguyên liệu, công nghệ tốt nhất có thể. Các thành phần có trong từng dòng sản phẩm an toàn với da đầu và thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả mà không gây ảnh hưởng xấu.
Trước khi đến tay mỗi người tiêu dùng, các sản phẩm luôn được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế gắt gao và nghiêm ngặt tại các viện nghiên cứu như Viện Nghiên cứu da liễu Hàn Quốc, Viện Nghiên cứu Khoa học Đức, Viện nghiên cứu & thử nghiệm KTR Hàn Quốc… 

Luôn quan tâm đến cảm nhận khách hàng

Dr.FORHAIR luôn lắng nghe điều khách hàng muốn nói, điều khách hàng cần để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho họ về mọi mặt bao gồm: khả năng sử dụng, hiệu quả, thiết kế… Từng sản phẩm hair premium đều ẩn chứa tâm huyết và bí quyết trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Dr.FORHAIR nhằm mang lại tác dụng thật, hiệu quả thật trên từng vấn đề da đầu. Đồng thời cũng để khách hàng trải nghiệm sự chăm sóc da đầu chuyên nghiệp như Salon tại nhà.

 

Dr.FORHAIR - Thương hiệu hair premium được nhiều chuyên gia và người nổi tiếng tin dùng

Tại Hàn Quốc, người đại diện cho thương hiệu là nam tài tử Hyun Binnữ diễn viên Shin Se Kyung. Họ đều là những người có sức ảnh hưởng và danh tiếng lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở quốc tế. 

Các sản phẩm của Dr.FORHAIR luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ cả người tiêu dùng và chuyên gia. Trong đó, tắm gội Phyto Therapy Babydầu gội Folligen Plus được bác sĩ Cao Hữu Thịnh - bác sĩ chuyên khoa Sản nổi tiếng tại bệnh viện Từ Dũ, người đã đỡ đẻ cho ca sinh 5 đầu tiên tại Việt Nam khuyên dùng cho mẹ và bé. 
Ngoài ra, còn có rất nhiều nhân vật có chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đánh giá tốt về hiệu quả của sản phẩm Dr.FORHAIR.

hair premium
Đánh giá đến từ bác sĩ và những người nổi tiếng trong ngành làm đẹp về các sản phẩm của Dr.FORHAIR 

 

Không chỉ các chuyên gia, người nổi tiếng mà rất nhiều khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của Dr.FORHAIR. Rất nhiều khách hàng đã gửi những đánh giá tốt về sản phẩm.

hair premium
Đã có nhiều khách hàng có feedback tốt về các sản phẩm của Dr.FORHAIR

 

Thành tựu và dấu ấn trong chặng đường dài của Dr.FORHAIR

Hành trình hơn 29 năm không hề ngắn và cũng không hề dễ dàng. Dù có chông gai, thử thách nhưng đó lại là động lực để Dr.FORHAIR chinh phục nhiều thành tựu lớn. Dòng sản phẩm Folligen đứng TOP 6 dầu gội tốt nhất Hàn Quốc, TOP 1 dầu gội bán chạy nhất tại Olive Young Hàn Quốc (2018 - 2022). Đã có hơn 20.000.000 chai Folligen đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và nhận lại nhiều đánh giá tích cực. 

hair premium
Dr.FORHAIR đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng lớn trên thế giới

 

Dr.FORHAIR đã và đang có mặt tại 21 quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản…. Tại Việt Nam, mỗi tháng luôn có hàng ngàn chai dầu gội Folligen được bán ra, nằm trong danh sách các loại dầu gội hair premium bán chạy và được yêu thích nhất. Dòng tắm gội cho bé Phyto Therapy Baby trở thành sản phẩm cho bé bán chạy nhất tại TikTok Shop.

Sản phẩm của Dr.FORHAIR không chỉ xuất hiện tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ như Hasaki, Guardian, Thế Giới Skinfood, Beauty Garden, Watsons… mà còn trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, TikTok Shop, Tiki… 

 

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa hoặc phòng bệnh.
*Thông tin chuyên môn trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quảng cáo

bài viết liên quan

0866527379