TUYỆT CHIÊU tìm ra loại dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cho quý cô

TUYỆT CHIÊU tìm ra loại dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cho quý cô

TUYỆT CHIÊU tìm ra loại dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cho quý cô

TUYỆT CHIÊU tìm ra loại dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cho quý cô

TUYỆT CHIÊU tìm ra loại dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cho quý cô
HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06 HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06

TUYỆT CHIÊU tìm ra loại dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cho quý cô

 

Dầu gội Hàn Quốc tốt nhất khi lựa chọn đúng sẽ mang đến cho bạn mái tóc luôn bồng bềnh và đầy sức sống. Những tình trạng về tóc như rụng, gãy hoặc gàu đễ sẽ tự nhiên biến mất, để lại hương thơm cực dịu và cực lâu trên mái tóc được chăm sóc kỹ lưỡng của bạn. Để xem Dr.ForHair có món quà về tips lựa chọn được dòng best seller dầu gội Hàn nào trong bài viết này không nha!

1. Dầu gội Hàn Quốc tốt khi nó phù hợp mái tóc của bạn

Để chọn được loại dầu gội tốt, trước hết bạn phải tự hiểu được chính mái tóc của mình. Xác định được loại tóc, sau đó xác định tình trạng tóc đang ở mức độ “nghiêm trọng” ra sao để chọn loại dầu gội Hàn có công dụng nuôi dưỡng hoặc phục hồi tái tạo lại mái tóc đang bị hư tổn. 

1.1 Xác định loại tóc

Tóc thường

Sở hữu mái tóc thường cũng “hạnh phúc” giống như sở hữu làn da thường vậy. Không phải chăm chút quá cầu kỳ. Mái tóc thường sau khoảng 2 ngày gội sẽ dễ nhận biết nhất. Tóc không có tình trạng bị bết dính do lượng dầu đổ ra quá nhiều cũng không có tình trạng chạm vào cảm thấy khô và xơ như kiểu tóc rễ tre.

Với loại tóc này thì hầu như không phải dùng loại dầu gội Hàn Quốc tốt, mà bất cứ loại dầu gội nào da đầu và tóc cũng có thể chịu đựng được. Nếu có kích ứng thì chỉ cần sử dụng lại loại dầu gội trước đó không gây kích ứng là được.

dau goi tốt nhất cho tóc thường

Tóc hỗn hợp

Tóc hỗn hợp dĩ nhiên là sự kết hợp của tóc khô và tóc dầu. Sự kết hợp này dẫn đến sự khó khăn đôi chút trong việc chăm sóc và bảo vệ. Đa số người có tóc hỗn hợp sẽ dễ bị gàu ở phần da đầu nhưng ngọn tóc lại hay bị khô xơ và chẻ ngọn.

Việc chọn lựa loại dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cho loại tóc này chính là khả năng trị gàu ở phần da đầu, tẩy sạch dầu và bụi bẩn. Bên cạnh đó khi thoa dầu gội nên tập trung thoa ở phần chân tóc, chỉ làm sạch bằng nước dầu gội pha loãng hơn ở phần đuôi tóc. Tips này giúp tránh việc làm tẩy thêm lượng dầu dưỡng ở phần đuôi tóc.

Nếu chăm sóc kỹ hơn, bạn có thể dùng thêm dầu xả Hàn Quốc chung cặp dầu gội Hàn để xả thêm ở phần đuôi tóc. Nhớ là chỉ lên thoa dầu xả khoảng ⅗ đuôi tóc trở lên. Tỷ lệ này có thể xem là tỷ lệ vàng khi lượng dầu xả sẽ không nằm quá sát vào da đầu gây tình trạng gàu nặng hơn, đồng thời không bỏ sót phần tóc sắp bị thiếu dưỡng chất nào cả.

Dầu gội cho tóc hỗn hợp

Tóc dầu

Điểm nhận diện tóc dầu đơn giản nhất chính là khi chỉ mới gội đầu xong khoảng 1 - 2 ngày sau sẽ lập tức cảm thấy tóc bết dính. Sau đó gàu sẽ xuất hiện. Cho dù bạn không hề làm cho da đầu bị đổ mồ hôi. Nếu bạn tập luyện và đổ mồ hôi thì chỉ khoảng 1 ngày sau khi gội thì tóc sẽ lập tức mất đi độ bồng bềnh và có thể có mùi dầu ẩm và hơi mốc nhẹ.

Với loại dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cho da dầu nên chọn chính là những loại có chức năng tẩy sạch phần da thừa trên da đầu bằng axit nhẹ nhàng. Bên cạnh đó còn có công dụng tẩy được phần nào lớp dầu thừa trên tóc và da đầu. Quan trọng nhất là khả năng thẩm thấu thật sâu để cấp ẩm. Vì như chúng ta đã biết, da dầu nguyên nhân cũng có thể là do quá khô, thiếu ẩm, mất nước nên càng tiết thêm nhiều dầu hơn.

Tóc khô

Tóc khô là loại tóc khó chiều nhất trong những loại tóc. Vì tình trạng hư tổn của chúng dễ xảy ra hơn, dẫn đến việc tóc hư tổn, chẻ ngọn, dễ gàu do thiếu nước, dễ hư tổn gãy rung,...Loại tóc này cần một loại dầu gội đặc biệt để chăm sóc thì mới có thể khỏe mẹnh và giúp mái tóc trở thành điểm mạnh của cô nàng được.

dau goi cho toc kho


>>> Da đầu và tóc khô chính là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến tình trạng gàu cứ tái phát liên tục dù đã được trị hết trước đó không lâu. BÍ KÍP của hàng ngàn người trên khắp thế giới khi đã dùng qua và đánh giá cực cao về dòng dầu gội trị gàu Hàn Quốc Dr.ForHair!


1.2.Xác định tình trạng tóc

Tình trạng tóc bệnh lý phổ biến ở dạng nhẹ, dầu gội Hàn có thể trị khỏi ngay vài lần sử dụng đầu tiên. Những tình trạng cụ thể như da đầu bị gàu, đuôi tóc bị khô xơ, thân tóc chẻ ngọn, dễ gãy rụng.

Từ những tình trạng tóc bạn tự mình xác định được, bạn sẽ chọn loại dầu gội 

2.Thành phần Dầu gội phù hợp da đầu và tóc người Việt

Không hẳn cứ là dầu gội ngoại quốc là sẽ cực kỳ tốt cho da đầu của bạn. Một số loại dầu gội thực sự có công dụng tại thị trường quốc tế, tuy nhiên khi xâm nhập thị trường Việt lại gây kích ứng với đại đa số khách hàng Việt. Dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cũng vậy. 

Với những dòng dầu gội Hàn tốt nhất khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu nó đã có mặt ở thị trường Việt bao lâu. Đã có khoảng bao nhiêu người thử sử dụng và kết quả phản hồi tích cực hay không.

thanh phần dầu gội Hàn Quốc tót nhất

3.Giá thành không quá đắt để có thể duy trì sử dụng lâu dài

Khi bạn tìm được một loại dầu gội phù hợp với mình, chắc chắn sẽ muốn dùng nó nhiều lần nữa. Phần lớn vì cảm giác phải đi tìm thứ gì đó mới có phù hợp với mình hay không khá mệt mỏi lại tốn thời gian.

Để duy trì sử dụng lâu dài loại dầu gội Hàn tốt và phù hợp, tốt nhất bạn nên ưu tiên thử những loại dầu gội Hàn Quốc tốt và giá rẻ hoặc ở mức ổn trước khi quyết định thử những loại đắt đỏ hơn. Để có thể duy trì sử dụng lâu hơn.

4.Chọn bộ Dầu gội Hàn Quốc thay vì sản phẩm riêng rẻ

Việc chọn cả bộ sẽ có ưu thế hơn hẳn việc chọn lựa từng loại dầu gội, dầu xả riêng của nhiều hãng.

Thứ nhất chính là mùi hương của chúng sẽ hợp nhất với nhau hơn là chọn từng loại riêng.

Thứ hai việc chọn được một dòng dầu gội tốt từ Hàn là một lần “bắt trúng mạch”, nên tóc và da đầu có hiệu quả. Vậy thì sản phẩm tương tự chắc chắn cũng sẽ bắt trúng mạch và bổ trợ cho loại sản phẩm chính bạn đã chọn đúng.

bộ dầu gội hàn quốc tốt nhất

5.Nên mua Dầu gội Hàn Quốc ở đâu chính hãng chất lượng

3 Bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được 

Hàng xách tay có giấy chứng nhận

Với những loại dầu gội Hàn Quốc xách tay cần cung cấp được hình ảnh giấy chứng nhận thông quan dưới hình thức hàng xách tay, tránh việc bạn mua hàng nhập lậu tuồn vào trong nước, chất lượng sẽ khó được kiểm định hơn.

Sản phẩm bán tại các địa điểm uy tín

Những địa điểm uy tín sẽ trực tiếp kiểm tra nguồn gốc loại dầu gội Hàn Quốc mà họ sắp trưng bày. Bạn sẽ dĩ nhiên chắc chắn được loại dầu gội Hàn mình sử dụng là loại tốt nhất. Nếu có phát hiện hàng giả vẫn có thể cầm bill mua hàng và sản phẩm giá để đối chiếu với bên đã bán để “Đòi lại công bằng”.

Ngoài ra dòng sản phẩm nên có hình ảnh người nổi tiếng đại diện, như vậy ẽ răng độ tin cậy hơn về sự đầu tư của nhãn hàng hoặc thương hiệu ban quyết định lựa chọn sử dụng.

Có người uy tín đại diện sản phẩm

Mua tại đại lý để có giá tốt nhất

Với những dòng sản phẩm Hàn Quốc đặc biệt là dầu gội đã có mặt ở Việt Nam lâu năm, thị trường đã biết đến nhãn hiệu hoặc thân và quen với thương hiệu thì lượng hàng nhập về Việt Nam sẽ tăng lên. Từ đó các đại lý phân phối chính thức, lớn nhất sẽ có mức giá bán tốt hơn những đại lý nhỏ hoặc bán lẻ. 

Bạn có thể gom nhiều đơn của bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng để mua với số lượng nhiều hơn, mức giá chắc chắn sẽ ưu đãi hơn bạn nghĩ đó.


>>> Dầu gội Hàn Quốc tốt nhất chắc chắn sẽ về tay bạn khi bạn chịu áp dụng đầy đủ những gợi ý trên. Chọn được đúng loại dầu gội từ Hàn phù hợp, bạn sẽ vô cùng tự tin về một bộ phận quan trọng nhất nhì trên cơ thể mình - tóc. Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức chọn lựa.

 

bài viết liên quan

0866527379