Dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm - GIỮ MÀU và chăm sóc TỐI ƯU

Dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm - GIỮ MÀU và chăm sóc TỐI ƯU

Dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm - GIỮ MÀU và chăm sóc TỐI ƯU

Dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm - GIỮ MÀU và chăm sóc TỐI ƯU

Dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm - GIỮ MÀU và chăm sóc TỐI ƯU
HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06 HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06

Dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm - GIỮ MÀU và chăm sóc TỐI ƯU

 

Dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm phù hợp với tóc của bạn sẽ vừa có công dụng bảo vệ tóc vừa giúp phục hồi tóc trong quá trình sử dụng. Tìm hiểu kỹ hơn về nguyên nhân phải sử dụng thêm loại dầu gội chuyên biệt cho tóc nhuộm sẽ làm thay đổi định kiến của bạn với những bí kíp ít ai biết sắp được Dr.ForHair gợi ý bên dưới.

dau-goi-han-quoc-cho-toc-nhuom

1.Vì sao phải phân biệt dầu gội cho tóc nhuộm và tóc thường

Việc chọn lựa dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm và tóc thường sẽ là một cách thông minh để tự bảo vệ màu tóc được tốt hơn. Màu tóc sau khi nhuộm sẽ giữ được màu lâu hơn, không gặp tình trạng màu khi mới lên rất đẹp nhưng sau đó ít ngày đã lập tức ngả màu, trông xấu xí.

Giữ màu tóc nhuộm lâu hơn

Đối với màu tóc nhuộm, chúng ta có những màu nhuộm chăm sóc khá đơn giản, tuy nhiên có một số màu nhuộm lại vô cùng khó chăm sóc. Nếu không dùng dầu gội chăm sóc tóc nhuộm riêng biệt sẽ rất dễ khiến tóc bị xỉn màu mất đi thẩm mỹ. Thời gian màu tóc giữ được đúng với màu ban đầu và lâu hơn hẳn nếu bạn đang rất ưng màu tóc đó.

Dầu gội Hàn cho tóc nhuộm sẽ có cơ chế hoạt động chăm sóc tóc sau hư tổn tẩy và sử dụng màu lên tóc. Tóc sẽ vừa được giữ màu vừa dần cải thiện tình trạng.

giu-mau-toc-nhuom-lau-hon

Phục hồi và bảo vệ tóc

Với nhiều màu tóc nhuộm, tóc sẽ cần phải tẩy đi màu gốc rất nhiều lần. Sau đó lại phải nhuộm lên rất nhiều màu khiến tóc lâm vào tình trạng xơ rối và thiếu sức sống. Vậy nên muốn tóc sau khi nhuộm được đặt biệt chăm sóc, bạn cần tinh tế chọn cho mình loại dầu gội riêng biệt cho tóc nhuộm, mà ở đây là những loại dầu gội Hàn chuyên dụng cho tóc nhuộm.

Trong quá trình gội thì tóc sẽ được phục hồi những hư tổn một cách nhẹ nhàng nhất. Giữ độ ẩm cho tóc và da đầu có thêm sức sống. Tạo nên một lớp màng mỏng bảo vệ tóc khỏi những điều kiện thông thường bên ngoài làm tóc thêm hư tổn từ bên trong ra bên ngoài.

Bảo vệ tóc với những cơ chế đặc biệt khi vừa bảo vệ vừa chăm sóc cho tóc.

dau-goi-phuc-hoi-va-bao-ve-toc


>>>  Dầu gội Hàn Quốc tốt nhất giúp giữ màu tóc được lâu hơn, chăm sóc phục hồi tóc nhanh nhất chuẩn bị cho lần nhuộm tiếp theo lên màu chuẩn theo ý thích!


Hạn chế tính tẩy

Hạn chế tính tẩy chính là một trong những yêu cầu lớn nhất trong việc chọn loại dầu gội Hàn riêng cho tóc nhuộm. 

Dầu gội thông thường còn khiến tóc thường dễ bị khô và xơ, vậy nên khi sử dụng chung cho tóc đã nhuộm màu sẽ tạo nên tác động nhuộm mạnh mẽ, chẳng khác gì tự tay phá đi màu nhuộm ban đầu.

Tính tẩy ngoài làm mất đi màu nhuộm gốc còn làm cho tóc thêm khô và xơ sau nhuộm, ít có công dụng bảo vệ và phục hồi.

han-che-tinh-tay

2.Vì sao nên chọn dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm

Những nguyên nhân cơ bản và khá đơn giản đúc kết được từ rất nhiều bạn đã tin dùng dầu gội Hàn riêng cho mái tóc nhuộm của mình.

giu mau toc nhuom

Các chuyên gia Hàn Quốc hiểu rõ về tình trạng tóc nhuộm

Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh về thẩm mỹ, làm đẹp, vậy nên những mái tóc màu được ra đời cực nhiều tại đất nước Hàn Quốc. 

Từ đó nhu cầu sử dụng một loại dầu gội đạt được những nguyên tắc vừa giúp giữ màu tóc, vừa có thể phục hồi hư tổn cho tóc, vừa ít tính tẩy được yêu cầu nhiều hơn. Từ chính nhu cầu của thị trường nội địa mà Hàn Quốc cho ra đời rất đa dạng kiểu dáng và dòng sản phẩm dầu gội chăm sóc riêng biệt cho tóc nhuộm.

Từ việc ra đời nhiều dòng sản phẩm nội địa, các chuyên gia Hàn Quốc dĩ nhiên sẽ muốn mở rộng thị trường ra nước ngoài, trong đó thì Việt Nam cũng là một trong những quốc gia được phát triển dòng sản phẩm dầu gội Hàn cho tóc đã nhuộm.

dau goi han quoc cho toc nhuom

Giá thành tương đối ổn để sử dụng lâu dài

Các sản phẩm dầu gội cho tóc nhuộm Hàn Quốc hầu như đều được bán với mức giá khá ổn, không thực sự quá đắt đỏ cũng không hẳn đến mức quá rẻ để khiến chúng ta nghi ngờ mình có mua phải hàng kém chất lượng hay không.

Một khi đã tìm được loại dầu gội cho tóc nhuộm đến từ Hàn Quốc phù hợp, bạn thực sự sẽ rất muốn dùng lại nó vào những lần sau. Vì việc tìm kiếm một loại dầu gội cho màu tóc nhuộm khác phù hợp khá mệt mỏi và tốn thời gian.

Công dụng kép

Ngoài khả năng chăm sóc cho tóc nhuộm thì các loại dầu gội Hàn sẽ thường được cho tích hợp công dụng kép. Những công dụng bao gồm khả năng như: hạn chế tình trạng khô da đầu hoặc dầu quá nhiều gây bong tróc tạo thành các loại gàu trên da đầu.

Giảm tình trạng tóc bị khô, xơ yếu và hư tổn gây nên tình trạng tóc dễ bị gãy ngang hoặc đứt góc. Tạo lớp phủ nhẹ nhàng giúp giữ vững màu tóc, đồng thời tăng thêm dưỡng chất thẩm thấu vào bên trong từng sợi tóc.

cong-dung-kep-giu-mau-toc-bang-dau-goi

3.Cách chọn dầu gội cho tóc nhuộm giữ màu và phục hồi

Dùng dầu gội tím

Đây là loại dầu gội có chứa hạt sắc tố tím  trung hòa các tông màu đồng, vàng trên tóc, giúp duy trì màu tóc nhuộm lâu. Bạn đang nhuộm màu sáng, tẩy tóc đây là sản phẩm phải có. Về tần suất gội thì tuỳ từng người, có thể 1 tháng 1 lần hay có thể 1 tuần 1 lần, 1 tuần gội 2 lần. Các ngày khác bạn dùng dầu gội thường là được. 

Dầu gội dưỡng

Ngoài dầu gội chăm sóc màu tóc ra thì bạn có thể sử dụng dầu gội dưỡng để bổ sung thêm trong quá trình sử dụng. Nhớ lưu ý lựa chọn những dòng dầu gội dưỡng có thành phẩn không "kỵ" với thành phần dầu gội chính cho tóc nhuộm bạn đang sử dụng. Để không làm các thành phần trong dầu gội "phản kháng" lại với nhau nha!

dau goi han quoc giu mau toc


>>> Dầu gội Hàn Quốc cho tóc nhuộm sẽ là biện pháp bảo vệ tóc bạn được tốt hơn sau khi áp dụng quá trình nhuộm màu lên cho tóc. Học cách sử dụng loại dầu gội Hàn phù hợp sẽ giúp cho bạn sở hữu được mái tóc phù hợp với đúng yêu cầu của bạn.

 

bài viết liên quan

0866527379