Dầu gội Hàn Quốc cho da dầu công thức CẤP ẨM - KIỀM DẦU độc đáo

Dầu gội Hàn Quốc cho da dầu công thức CẤP ẨM - KIỀM DẦU độc đáo

Dầu gội Hàn Quốc cho da dầu công thức CẤP ẨM - KIỀM DẦU độc đáo

Dầu gội Hàn Quốc cho da dầu công thức CẤP ẨM - KIỀM DẦU độc đáo

Dầu gội Hàn Quốc cho da dầu công thức CẤP ẨM - KIỀM DẦU độc đáo
HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06 HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06

Dầu gội Hàn Quốc cho da dầu công thức CẤP ẨM - KIỀM DẦU độc đáo

 

Dầu gội Hàn Quốc cho da dầu được ra đời với mục đích giúp những bạn đang đau đầu vì tình trạng tóc cứ gội xong 1 2 ngày đã bết dính lại với nhau. Sau đó còn bị gàu và ngứa. Nhưng việc gội đầu liên tục lại quá phức tạp khi phải liên tục làm lại kiểu tóc. Xử lý ngay tình trạng da đầu và tóc bị bóng dầu cùng Dr.ForHair chỉ với việc tìm ra nguyên nhân và xử lý kết hợp với loại dầu gội cho da dầu Hàn Quốc phù hợp.

 

1.Cách phân biệt da đầu dầu

Xác định da đầu dầu khá chính xác sau khoảng từ 1 đến 2 ngày gội. Khi này da đầu dầu sẽ có những dấu hiệu đặc trưng. Khi nhìn vào sẽ thấy từng sợi tóc bóng dầu và đang có vẻ bết dính vào với nhau. Nhìn giống như loại tóc này lâu hơn 2 ngày gội, tóc dơ và bẩn. 

Khi nhìn từ bên ngoài đôi khi sẽ thấy những lớp vảy trắng và mỏng bám từng mảng nhỏ hoặc li ti trên từng mảng tóc. Đó chính là gàu do nấm ăn trên da đầu dầu gây nên gàu. 

Loại nấm này luôn tồn tại trên da đầu chúng ta, chúng có công dụng ăn đi lượng dầu dư thừa do da đầu tiết ra. Nhưng nếu da đầu tiết ra quá nhiều dầu, thì loại nấm này sẽ bị kích thích và sinh sôi nhiều hơn mức bình thường. Lúc này tình trạng gàu sẽ diễn biến nặng hơn và nhìn thấy chúng bị bám lại trên những sợi tóc bóng dầu.

Khi chạm vào da đầu dầu sẽ cảm thấy cảm giác nhờn và rít nhẹ. Dầu trên tóc lâu ngày không được xử lý sẽ gây nên mùi đặc trưng, át đi mùi dầu gội cho dù có sử dụng loại dầu gội thơm lâu nào đi chăng nữa.

su-khac-biet-cua-toc-dau

2.Nguyên nhân gây ra dầu nhiều trên da đầu

Da đầu bị dầu có rất nhiều nguyên nhân. Cũng như với da mặt, các nguyên nhân được tìm hiểu và thống kê bao gồm:

Di truyền

Đây là yếu tố gây dầu cho tóc và da đầu mang tính chất cam chịu. Người được di truyền loại da đầu và tóc dầu này chỉ có một cách hữu hieuj và dễ áp dụng đó chính là sử dụng dầu gội chuyên dùng cho da và tóc dầu.

Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh

Tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, bị kích thích cũng là nguyên nhân gây nên dầu trên da đầu tiết ra nhiều hơn mức bình thường.

toc-dau-do-tuyen-ba-nhon-hoat-dong-qua-manh

Stress, căng thẳng liên tục

Khi tình trạng cơ thể có dấu hiệu căng thẳng liên tục, cơ thể sẽ tiết chế và xử lý chúng bằng cách kích thích những tuyến hoocmon giải tỏa trong cơ thể. Tác dụng phụ của hoạt động này sẽ vô tình làm kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn thông thường. Không chỉ có da đầu bị đổ dầu, mà thậm chí là da mặt cũng sẽ là cơ quan đầu tiên trên cơ thể chịu ảnh hưởng của nó.

stress-nhieu-gay-nhon-toc

Thời tiết thay đổi đột ngột

Con người được phát triển để xây dựng cơ chế cơ thể ứng xử phù hợp với môi trường, tăng độ thích nghi cho cơ thể. Sự thích nghi này cũng có thể gây nên tình trạng da đầu bị đổ dầu nhiều hơn thông thường.

Hoạt động đổ mồ hôi nhiều

Lượng dầu sẽ đồng thời tiết ra nhiều hơn khi cơ thể tiết mồ hôi và mất nước. Với tình trạng này thì chỉ cần dùng loại dầu gội Hàn cho da dầu nhẹ để cấp ẩm ngay tức thì là ổn.

hoat-dong-nhieu-do-mo-hoi-gay-nhon-toc

3.Công dụng dầu gội Hàn Quốc cho da dầu

Da dầu là loại da cực kỳ đặc biệt khi lượng dầu tiết ra ngày càng nhiều khiến cho độ ẩm, độ PH bình thường bị mất đi. Thay vào đó là cảm giác nhờn rít, đặc biệt là bị bết nếu là tóc dầu nhờn nặng. Chính vì vậy các loại dầu gội cho da dầu đến từ Hàn Quốc sẽ có những đặc điểm nhất định về công dụng, giúp phục hồi và đứa mái tóc về trạng thái cân bằng lâu nhất có thể.

Giảm lập tức bóng dầu và nhờn rít

Nếu da đầu và tóc bạn bị bóng dầu nguyên nhân do các yếu tố bên ngoài như hoạt động nhiều ra mồ hôi và nhờn rít tóc, thay đổi thời tiết, tuyến bã nhờn trên da đầu hoạt động mạnh bất thường,... thì việc lựa chọn một loại dầu gội đầu Hàn cho da đầu dầu là lựa chọn thông minh và cần thiết.

Xử lý ngay tình trạng tóc đang bị bóng dầu bạn sẽ ngăn chặn được những hậu quả đi kèm sau đó khó trị hơn. Gàu là một trong những hậu quả nhiều người mất rất nhiều thời gian sau đó để xử lý vì đã không nhận ra da đầu mình bị bóng dầu.

cong-dung-dau-goi-han-quoc-cho-toc-dau

Dầu gội Hàn Quốc cho da dầu xử lý gàu triệt để

Tuy nhiên thì với một số loại dầu gội Hàn Quốc cho da dầu hiện đại ngày nay thì còn được tích hợp thêm thành phần axit dịu nhẹ. Loại axit này sẽ có công dụng đánh bay những mảng gàu mỏng trên da đầu và làm tan đi những vun gàu bám đầy và li ti trên tóc rất khó gỡ ra bằng tay.

dau goi Han Quoc giam gau toi da

Dầu gội Hàn cho da dầu cấp ẩm

Tình trạng dầu còn có thể xảy ra do da đầu bị khô sau khi trải qua liệu trình tóc không phù hợp hoặc những sự biến đổi thời tiết. Tuy nhiên các loại dầu gội hiện đại Hàn Quốc ngày nay ngoài trị gàu và xử lý dầu còn có công dụng cấp ẩm thêm cho da đầu và tóc. Việc cấp ẩm sẽ làm giảm tối đa lượng dầu bị tiết ra. Giúp các tuyến bã nhờn bớt bị kích thích lại, hoạt động trở lại như bình thường.

Giúp tóc óng mượt và chắc khỏe

Sau khi được cấp ẩm thì sợi tóc sẽ trông thấy rõ sự mượt mà, bóng bẩy. Sự xử lý sạch triệt để các biến chứng nhẹ trên da đầu sẽ khiến nang tóc được phát triển khỏe mạnh. Từ đó chân tóc sẽ bám sâu hơn, tạo cảm giác chắc chắn và khỏe khoắn.

dau goi cho toc dau Han Quoc giup toc bong muot

Giảm gãy rụng

Khả năng giảm gãy rụng chỉ bằng cách chọn đúng loại dầu gội Hàn Quốc cho da dầu thực sự có công dụng. Tóc chắc khỏe và được dưỡng ẩm sẽ phát triển tốt, giảm hẳn tình trạng tóc gãy và rụng.

Mọc tóc con và chân tóc mọc dài hơn

Nang lông được thông thoáng cũng sẽ là môi trường thích hợp để tóc con mọc ra nhiều hơn, lấp đầy những khoảng da trống. Chân tóc sau khi bám chặt hơn sẽ mọc dài và dày hơn hẳn.


>>> Dầu gội Hàn Quốc cho da dầu sẽ phát huy hết công dụng khi bạn xác định được đúng tình trạng da dầu hiện tại. Nên áp dụng ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể được cân bằng trở lại. Xử lý triệt để da dầu sẽ ngăn chặn các hậu quả đáng ghét khác như gàu hoặc nấm tóc phát triển. Dầu gội Hàn Quốc tốt nhất cho da dầu sẽ mang đén mái tóc luon sạch dầu và bóng mượt đầy tự tin cho bạn!

 

bài viết liên quan

0866527379