BÍ KIẾP "săn" dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay ít ai tận dụng

BÍ KIẾP "săn" dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay ít ai tận dụng

BÍ KIẾP "săn" dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay ít ai tận dụng

BÍ KIẾP "săn" dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay ít ai tận dụng

BÍ KIẾP "săn" dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay ít ai tận dụng
HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06 HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06

BÍ KÍP "săn" dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay ít ai tận dụng

 

Dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay là hình thức tự tìm mặt hàng mình ưng ý và lựa chọn đối tác trung gian để vận chuyển theo hình thức “xách tay” về Việt Nam. Có những ưu nhược điểm nhất định với loại dầu gội đầu này. Tuy nhiên nếu biết đâu là điểm mấu chốt để có thể mua được dầu gội xách tay Hàn giá rẻ thì mà Dr.ForHair chắc chắn bạn sẽ nghiện hình thức mua hàng này cho xem.

Dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay

1.Dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay là gì

Hàng xách tay từ nước ngoài là những mặt hàng được hãng chính hãng ở nước đó sản xuất, sau đó thì được đi bằng đường hàng không về đến Việt Nam.Tuy nhiên do lợi thế về giá của dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay khá rẻ, do nhiều lý do khác nhau nên nó trở thành thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Các sản phẩm hàng xách tay là dầu gội Hàn bị pha tạp với việc nhập xách tay, nhưng là các sản phẩm hết hạn, bị lỗi, mua rẻ lại tại những điểm bán không chính thống. 

.Dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay là gì

Để có thể chọn được loại dầu gội Hàn xách tay tốt nhất, bạn nên tuân thủ vài nguyên tắc bên dưới.

2.Cách mua Dầu gội Hàn Quốc xách tay

Sau khi xác định được mặt hàng dầu gội Hàn Quốc muốn mua xách tay thì việc tiếp theo là tìm kiếm nguồn. Đây là bước quan trọng ảnh hưởng quá trình kinh doanh của bạn. Tham khảo một số cách dưới đây để có thể học nhanh cách mua hàng xách tay Hàn giá tốt nhất:

cach su dung dau goi xach tay han quoc

Mua hàng xách tay bằng cách nhờ người quen ở Hàn tìm mua dùm

Có thể hiểu hàng xách tay theo nghĩa thường là nhờ người mua trực tiếp ở những địa chỉ uy tín như siêu thị hoặc nếu mua sĩ thì tìm xưởng hoặc đại lý lớn để mua. Sau đó có dịp về nước thì sẽ xách tay Việt Nam.

Nhờ người thân mua thì dĩ nhiên sẽ không sợ bị mua phải hàng kém chất lượng giả nhái hoặc mua phải hàng hết hạn sử dụng. Cũng đỡ mất phí trung gian khi nhờ mua.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của cách mua dầu gội Hàn Quốc xách tay này chính là không phải lúc nào người thân của bạn cũng có thể về nước được. Hoặc nếu nhờ người thân mua rồi gửi về thì độ đảm bảo hàng nguyên vẹn đều do bạn chịu trách nhiệm và cầu may. Thay vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị lớn để đảm bảo vấn đề hàng hóa khi vận chuyển một quãng đường xa như vậy.

dau goi han xach tay

Chủ động đặt hàng dầu gội xách tay Hàn Quốc:

Nếu không có người thân hoặc không có bạn bè ở Hàn Quốc thì bạn không cần quá lo lắng nếu vẫn muốn dùng hàng xách tay dầu gội Hàn. Hiện nay với sự bùng nổ của internet, việc muốn mua được hàng xách tay sản phẩm dầu gội Hàn Quốc đã trở nên đơn giản hơn nhiều.

Trước hết bạn chỉ cần tìm một đơn vị uy tín trung gian mua hàng dùm giữ Hàn Quốc và Việt Nam, sau đó mua sắm bằng ngôn ngữ tiếng Hàn hoặc vài trang sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó đặt online như mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Có thể sẽ phải chịu mức phí ship khá đắt nhưng dù gì món đồ bạn cần cũng sẽ được về tay bạn trong ít nhất nửa tháng tới.

Nhược điểm lớn nhất của cách đặt đồ này chính là bạn gần như hoàn toàn phải thanh toán hết tiền. Sau đó đợi hàng ship về. Có khi hàng sẽ về nguyên vẹn, nhưng đôi khi “không may” hàng sẽ bị hư hỏng, và thủ tục xác nhận hàng hư hỏng sau đó gửi trả về tùy đơn vị mà có mức độ khó khăn phức tạp khác nhau.

đặt dầu gội Hàn qua trung gian

Mua hàng xách tay qua đơn vị trung gian

Vẫn có những bạn hoặc đơn vị ở Hàn Quốc sẽ đứng ra nhận tiền cọc của bạn rồi mua hàng ở Hàn Quốc. Tùy theo mỗi cá nhân và đơn khi khác nhau mà sẽ quy định mức đặt cọc trước từ 50% hoặc thậm chí là 100% kèm theo phí vận chuyển giống như khi bạn đặt qua đơn vị uy tín.

Tuy nhiên khi mua những cá nhân như thế này thì việc “ăn xổi” lại tùy. Đôi khi tiền đi nhưng đợi đến gần 2 tháng vẫn biệt tăm, và những cá nhân đó cũng “lặn” đâu mất xác.

Mỗi đơn vị khác nhau đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên tùy với mối quan hệ và độ quen biết mà bạn nên lựa chọn những đơn vị khác nhau. Hoặc cũng có thể kết hợp thử từng đơn vị. Vì hàng dầu gội xách tay Hàn là dạng nước, có dung tích lớn nếu mua ở từng đơn vị khác nhau thì phí vận chuyển sẽ có sự chênh lệch nhất định hoặc thêm những quy định đóng gói và nhận hàng khác nhau.

Chủ động đặt hàng dầu gội xách tay Hàn Quốc

3.Ưu nhược điểm khi mua Dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất khi mua hàng xách tay đó chính là việc bạn chắc chắn sẽ có được loại sản phẩm chính hãng như bạn mong muốn. Giá hàng xách tay thấp hơn so với hàng nhập khẩu chính ngạch nếu bạn biết được nguồn trao đổi ngon và đảm bảo uy tín trên thị trường.

Ưu điểm khi mua dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay

 

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất chính là vấn đề kiểm tra xem liệu hàng bạn mua có thực sự là hàng xách tay đã được mua chính hãng ở siêu thị hay không. Khi hàng ship về Việt Nam tốt nhất nên hỏi họ kẹp theo biên lai mua hàng bên Hàn để chắc chắn.

Đừng ham hàng xách tay “giá rẻ” vì có thể trường hợp tiền mất tật mang đã lên đến hơn 50%.

Thị trường mua bán và trao đổi biến động quá mạnh, điều đó khiến cho việc kiểm soát dần trở nên khó khăn hơn với cục quản lý.

nhược điểm khi mua dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay


>>> Dầu gội đầu Hàn Quốc xách tay thực sự sẽ là một biện pháp giữ tóc ẩm và trị những “chứng” từ tóc hữu hiệu. Song song đó là việc mua dầu gội Hàn xách tay lại cực kỳ tiết kiệm khi nó chưa được phân phối chính thức ở thị trường nhưng bạn đã biết đến nó sớm hơn nhiều người khác. Tìm được loại dầu gội Hàn Quốc tốt nhất và phù hợp với mái tóc của bạn sẽ giúp bạn tăng độ tự tin lên đến hơn 200% cho xem!

 

bài viết liên quan

0866527379