Dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc lưu giữ hương thơm TINH TẾ

Dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc lưu giữ hương thơm TINH TẾ

Dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc lưu giữ hương thơm TINH TẾ

Dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc lưu giữ hương thơm TINH TẾ

Dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc lưu giữ hương thơm TINH TẾ
TÓC CHẮC KHỎE - DEAL GIÁ RẺ THÁNG 11 TÓC CHẮC KHỎE - DEAL GIÁ RẺ THÁNG 11

Dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc lưu giữ hương thơm TINH TẾ

 

Khi mà hương nước hoa luôn theo bên mình sẽ giúp bạn được tự tin hơn, thì ngoài những loại nước hoa thông thường, bạn sẽ muốn thử mang nước hoa đến cho tóc, không phải là loại xịt thơm tóc dễ gây hư tổn, xơ tóc thông thường. Các loại dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc cao cấp hiện nay ngoài giúp làm thơm tự nhiên, còn có thể giúp phục hồi tóc từ sâu trong da đầu, tạo độ ẩm, nuôi dưỡng tóc.

1.Dầu gội hương nước hoa là gì

Dầu gội hương nước hoa là loại dầu gội được sản xuất trong khâu pha chế sẽ thêm những loại tinh dầu khác nhau thường được sử dụng làm nước hoa. Các loại dầu gội này khi gội sẽ có hương thơm như sử dụng nước hoa thông thường. 

Dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc còn có một số loại được phân ra thành dạng hương đầu, hương lưu giữ và hương cuối. Các mùi hương này vừa pha trộn với nhau vừa tác biệt sau một khoảng thời gian nhất định sau khi gội sẽ nhận thấy được rõ rệt hơn.

huong nuoc hoa han quoc

2.Công dụng dầu gội hương nước hoa

Dầu gội hương nước hoa được điều chế ngoài hương thơm khác biệt so với những loại dầu gội thông thường thì sẽ được kết hợp thêm những công dụng khác để làm tăng độ cao cấp, phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc cao cấp trị rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc, làm dày da đầu, che đi những mảng da đầu trống do bị hói, rụng quá độ trước kia. Ngoài ra công dụng làm sạch da đầu, tẩy đi gàu, lượng dầu dư thừa, bụi bẩn cũng được tích hợp khá chuẩn.

Quan trọng nhất, hầu hết các loại mỹ phẩm Hàn Quốc đều khá chú trọng vấn đề dưỡng ẩm, vậy nên các loại dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc hiện nay cũng được bổ sung tính năng dưỡng ẩm cho tóc và chân tóc khá tốt.

Tình trạng tóc bị bong tróc da đầu, bị gàu, sợi tóc bị chẻ ngọn quá nhiều nguyên nhân cũng chính là do thiếu độ ẩm. Khi được bổ sung tính năng cấp ẩm sẽ giúp cho mọi tình trạng như trên về tóc sẽ được xử lý triệt để.

cong dung dau goi huong nuoc hoa han quoc


>>> Các loại dầu gội Hàn Quốc thơm lâu được thiết kế với công thức lưu giữ hương thơm dịu nhẹ, không hăng, không gắt. Đồng thời vẫn giúp tóc nuỗi dưỡng đầy đủ với loạt dưỡng chất thiết yếu nhất.


3.Vì sao nên lựa chọn dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc chính hãng

Dầu gội hương nước hoa được khá nhiều chị em yêu thích vì công dụng kết hợp giữa gội và hương thơm quyến rũ, tuy nhiên chính vì sự yêu thích quá mức đó mà khiến cho nhiều sản phẩm nhái, giả, dùng hương liệu tạo mùi thơm kém chất lượng, gây nên nhiều biến chứng nếu sử dụng thời gian dài.

Ung thư

Mùi hương nhân tạo có chứa phthalates gây phá hoại hoóc môn và xạ hương tổng hợp. Styrene - được tìm thấy có trong khói thuốc lá và khói thải xe hơi, các loại mỹ phẩm xịt và lỏng, sản phẩm tẩy, làm sạch. Chúng có thể gây ung thư, rối loạn nội tiết, phát triển trong cơ thể.

dau-goi-huong-nuoc-hoa-gia

Gây bệnh tự kỷ và dị tật bẩm sinh khác

Nghiên cứu cho thấy việc tiếp xúc phthalate có thể khiến trẻ tự kỷ, triệu chứng ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý), rối loạn thần kinh.

Đây là lý do tại sao phụ nữ mang thai cực kỳ cẩn trọng sản phẩm tiếp xúc hằng ngày. Mùi hương nhân tạo còn ảnh hưởng sự phát triển bào thai. Nếu trẻ tiếp xúc với hóa chất này khi còn trong bụng hoặc một thời gian sau sinh, sự phát triển não bộ sẽ ảnh hưởng, hậu quả kéo dài suốt đời.

Dị ứng và phản ứng dị ứng trên cơ thể

Mùi hương nhân tạo là tác nhân gây dị ứng hàng đầu. Phản ứng dị ứng gồm đau đầu và nửa đầu, khó thở, tình trạng viêm da tiếp xúc. Trong năm gần đây, theo báo cáo sức khỏe, chứng dị ứng, vấn đề về xoang, đau nửa đầu và hen suyễn tăng.

Nghiên cứu tìm ra lượng độc tố trong sản phẩm có mùi nhân tạo gây ra kích ứng mắt, mũi và họng, phổi, giảm vận tốc dòng khí thở ra.

di-ung-dau-goi-nuoc-hoa-gia

Hen suyễn và triệu chứng khó thở khác

Một nghiên cứu tiến hành trên bệnh nhân tiền sử hen suyễn có biểu hiện bệnh nặng hơn sau tiếp xúc nước hoa (cologne). Lượng khí thở ra bệnh nhân này giảm từ 18-58% trong quá trình tiếp xúc nước hoa.

hen xuyen khi dung dau goi nuoc hoa gia

4.Cách chọn loại dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc chính hãng

Chọn dầu gội hương nước hoa Hàn thơm lâu hay ngắn

Dầu gội hương nước hoa cũng giống như nước hoa, sẽ có nhiều khoảng thời gian lưu hương khác nhau. Tuy nhiên cứ không phải lưu hương càng lâu thì sẽ càng tốt, mà nếu hương lưu không đủ lâu thì cũng chẳng có tác dụng hay sự khác biệt gì.

Nếu dầu gội sử dụng hương nước hoa lưu hương quá lâu, gia thành bán lại rẻ thì khả năng cao là sử dụng những hương thơm nhân tạo, cực độc cho sức khỏe. Các mùi hương này khi tiếp xúc nhiều sẽ gây nên những tác hại như nêu trên.

Trung bình một số loại dầu gội hương nước hoa cao cấp sẽ có thời gian lưu hương trên tóc lên đến hơn 36 giờ nếu không hoạt động thể thao đổ mồ hôi nhiều. Thậm chí nếu bạn dưỡng tóc sau gội đúng cách, hương thơm có thể lưu đến hơn 48h.

cach-giu-huong-dau-goi-nuoc-hoa-lau

Thử nhiều loại hương khác nhau

Hỏi người xung quanh về những hương nước hoa bạn cảm thấy bị gây sự chú ý. Ngoài ra việc có nhiều lựa chọn về mùi hương sẽ giúp bạn có nhiều hương khác nhau hơn để lựa chọn.

Từ đó có thể đa dạng hóa hương thơm, tạo nên sự khác biệt nhất định.


>>>Dầu gội hương nước hoa Hàn Quốc chính là lựa chọn cực kỳ thông minh khi có thể tích hợp hương thơm dịu nhẹ lưu giữ suốt ngày dài. Ngoài ra còn được tích hợp nhiều công dụng hỗ trợ mọc tóc, giảm rụng tóc, trị gàu, làm đều màu tóc,.. Quá tiện lợi khi sử dụng! Dầu gội Dr.ForHair chính là một trong những lựa chọn thông minh nhất bạn nhất định không nên bỏ qua.

bài viết liên quan

0866527379