Dầu gội Hàn Quốc cho nam - chăm sóc TỐI ƯU trong 1 bước gội

Dầu gội Hàn Quốc cho nam - chăm sóc TỐI ƯU trong 1 bước gội

Dầu gội Hàn Quốc cho nam - chăm sóc TỐI ƯU trong 1 bước gội

Dầu gội Hàn Quốc cho nam - chăm sóc TỐI ƯU trong 1 bước gội

Dầu gội Hàn Quốc cho nam - chăm sóc TỐI ƯU trong 1 bước gội
HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06 HÈ RỰC RỠ - SALE HẾT CỠ 25 26-06

Dầu gội Hàn Quốc cho nam - chăm sóc TỐI ƯU trong 1 bước gội

 

Dầu gội Hàn Quốc cho nam do Dr.ForHair giới thiệu với loạt ưu nhược điểm sẽ khiến bạn nam “há hốc” khi không biết từ trước để tận dụng như một vũ khí quyến rũ bạn gái. Phân biệt rõ giữa loại dầu gội Hàn cho nam và nữ sẽ giúp bạn nam tránh được những tình huống dở khóc dở cười khi sử dụng dầu gội Hàn của nữ.

Dầu gội Hàn Quốc cho nam

1.Vì sao phải phân biệt loại dầu gội Hàn Quốc cho nam và nữ giới

Do nhiều sự khác biệt của cơ thể mà giữa nam và nữ thường hay phân chia ra sử dụng các loại sản phẩm, trong đó những loại dầu gội Hàn Quốc cho nam và nữ cũng được phân riêng biệt.

phan-biet-dau-goi-cho-nam-va-cho-nu

Mùi hương dầu gội Hàn Quốc đặc trưng cho nam

Điều đầu tiên cần chú ý nhất chính là mùi hương của các loại dầu gội Hàn Quốc cho nam sử dụng và nữ sử dụng.

Sự khác biệt về cá tính khiến cho mùi hương nhận diện giữa nam và nữ khá khác nhau. Nam thường có cá tính mạnh, nên mùi hương đặc trưng cũng sẽ cảm nhận được sự menly, nam tính đậm chất. Bên cạnh đó thì nam cũng cần tạo ra được sự quyến rũ trong mùi hương. 

Tuy bạn nữ cũng thường hay sử dụng loại dầu thơm mang tính quyến rũ, tuy nhiên hai sự quyến rũ này hoàn toàn đối lập nhau. Nó giống như là cực âm và cực dương vậy. Nét quyến rũ trong những loại dầu gội Hàn của nam mang phong cách cá tính và một chút bí ẩn. Không phải loại cảm giác đây là “một anh chàng đang thuộc về anh chàng nào đó”, mà là thứ cảm giác anh ấy thật biết tự chăm sóc cho chính mình.

mui-huong-dac-trung-nam-gioi

Tình trạng da dầu nam và nữ giới khác nhau

Ngoài việc phải phân biệt mùi hương giữa loại dầu gội đầu cho nam Hàn Quốc thì nguồn gốc quan trọng nhất là tình trạng khác biệt về sinh lý của tóc. Hầu hết các bạn nam sẽ có kết cấu da đầu khá giống nhau nhưng lại khá khác với các bạn nữ.

Từ đó cách chăm sóc và thành phần cũng khác biệt hoàn toàn. Cách phân biệt này giúp cho mái tóc được làm sạch đúng cách vì cho đủ hàm lượng thành phần như kết cấu chung nhất cho da đầu nam giới.

Lớp bảo vệ da đầu của nam giới yếu hơn da đầu nữ giới, đây là sự thật. Vì có mức ceramide thấp dễ khiến cho da đầu bị mất đi protein quan trọng. Cả hai cấu phần da đầu này trên da đầu nam giới càng thấp càng khiến cho da đầu nam giới dễ bị xâm phạm và gây những loại bệnh lý về tóc.

Da đầu nam giới sản sinh ra lượng bã nhờn lớn hơn đến 60% do với da đầu nữ giới hiện nay. Từ đó khiến da đầu nam giới bị dư thừa chất nhờn. Từ đó khiến tình trạng bết dính diễn ra liên tục và gàu cứ tái phát nếu không biết chọn được cho nam giới loại dầu gội phù hợp.

su-khac-biet-da-dau-nam-va-nu

Độ dài tóc khác biệt

Điều cuối cùng chính là sự khác biệt về độ dài của tóc. Các bạn nữ sẽ là người hiểu rõ nhất tình trạng tóc khi dài sử dụng dầu gội và khi ngắn sử dụng dầu gội sẽ khác biệt như thế nào. 

Khả năng tạo bọt của dầu gội nữ hầu như cao hơn khá nhiều so với dầu gội nam. Vì độ dài tóc nhiều hơn, nên lượng dầu gội sẽ khác nhau. Với mái tóc nam ngắn, lượng bọt có thể tạo dường như ít hơn so với dầu gội nữ, từ đó kết cấu dầu gội sẽ khác nhau. Còn với dầu gội nữ thì sẽ tạo bọt nhiều hơn để khi sử dụng các bạn cảm thấy da đầu và tóc được sạch hoàn toàn, từ đó tiết kiệm được dầu gội.

do-dai-toc-nam-va-nu-khac-biet

2.Công dụng dầu gội dầu Hàn Quốc cho nam thực sự mang lại

Những ưu điểm của các loại dầu gội Hàn Quốc cho nam nhiều vô số kể, trong đó có một vài đặc điểm đôi khi khiến những chàng trai mê mệt không muốn đổi sử dụng loại dầu gội khác:

Chăm sóc cho mái tóc nam giới kỹ lưỡng hơn

Đa số các bạn nam rất ít chăm sóc làn da của mình, huống chi là mái tóc. Việc ít khi quan tâm đến nó khiến các bạn nam cần một loại dầu gội nào đó có thể “thấu hiểu” và chăm sóc trọn vẹn chỉ với những lần gội, không cần dùng thêm bất kỳ một loại sản phẩm chăm sóc tóc đi kèm nào nữa.

cham-soc-mai-toc-nam-gioi-ky-luong-hon

Không quá gây khô da hoặc gây hại khi gội hằng ngày

Đa số các bạn nam đều...gội đầu luôn trong khi tắm, và việc gội này diễn ra thường xuyên. Nếu chọn một loại dầu gội Hàn cho nam có tính tẩy rửa quá mạnh, tóc và da đầu của bạn nam sẽ dễ bị khô, từ đó kích thích tuyến dầu sản sinh thêm bã nhờn và gây nên tình trạng gàu.

Mùi hương dễ chịu cực kỳ

Phải công nhận một điều là hầu hết các sản phẩm đến từ Hàn Quốc đều có mùi hương khá dễ chịu. Bên cạnh đó, loạt mùi hương này khi được chọn cho nam giới cũng khá đặc biệt và cuốn hút hơn các loại dầu gội đến từ các nước khác.

Bạn nam muốn nhanh chóng ghi điểm với bạn nữ chỉ bằng hương thơm loại dầu gội mình đang sử dụng thì cũng nên ưu tiên chọn loại từ Hàn Quốc để đạt được sự chăm sóc vượt trội hơn cả..

dầu gội Hàn thơm lâu


>>> Bổ sung thêm hương thơm thoảng thoảng suốt cả ngày dài với dòng dầu gội thơm lâu Hàn Quốc đang được phái nữ cực kỳ ấn tượng dù chàng chỉ lướt qua trong chốc lát.


3.Lưu ý khi sử dụng dầu gội nam Hàn Quốc

Cái gì cũng vậy, vừa đủ là tốt nhất, vậy nên khi chọn lựa và sử dụng dầu gội cho nam Hàn Quốc, bạn nên biết cân đối. 

Không gội đầu quá thường xuyên cho dù loại dầu gội Hàn cho nam mà bạn chọn có là loại chăm sóc phục hồi, tính tẩy rửa dịu nhẹ đi chăng nữa. 

Mùi hương có thích thú đến mấy cũng nên giảm tần suất để tóc bị ướt liên tục, sẽ dễ gây nên tình trạng khô da đầu, bong tróc vảy gàu.

Nhớ bổ sung thêm dưỡng chất cho tóc bằng các chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm tốt cho tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

Lưu ý khi sử dụng dầu gội nam Hàn Quốc


>>> Không nhất định phải mua sản phẩm dầu gội Hàn Quốc cho nam quá đắt đỏ, quan sát giả cả trung bình trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng chọn được loại dầu gội Hàn giá bình dân nhưng lại hiệu quả vô cùng với tình trạng tóc. Chăm sóc tóc nhanh chóng và cực kỳ đơn giản chỉ với 1 dòng sản phẩm dầu gội được tích hợp tối đa công dụng bảo vệ tóc là điều các chàng trai luôn mong muốn!


 

bài viết liên quan

0866527379